Những mẫu tranh thêu đồng hồ đẹp, được yêu thích năm 2021

Bên cạnh, những dòng tranh thêu phong cảnh thì  tranh thêu đồng hồ cũng là một dòng tranh có giá trị thẩm mĩ cao. Dòng tranh này là sự kết hợp giữa nghệ thuật thêu truyền thống và thiết bị đồng hồ gắn kèm. Tạo nên một bức tranh hết sức độc đáo và lạ mắt.

Những mẫu tranh thêu đồng hồ đẹp, được yêu thích năm 2021

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu thiết kế tranh thêu đồng hồ thu hút khách hàng hiện nay. Những bức tranh thêu tay dưới đây còn rất phù hợp để làm quà tặng nữa.

Tranh thêu đồng hồ chữ Phúc

Hình ảnh chữ Phúc trong tranh với ý nghĩa chúc phúc cho người được tặng sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Không chỉ mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành mà đây còn là họa phẩm trang trí cao cấp được dùng làm quà tặng trong những dịp sinh nhật và đám cưới. Chắc chắn người được tặng sẽ vô cùng thích thú vì món quà đặc biệt này.

Tranh thêu đồng hồ chữ Phúc
Tranh thêu đồng hồ chữ Phúc

Tranh thêu đồng hồ chữ Cha Mẹ

Dòng chữ Cha Mẹ kèm theo những câu ca dao, tục ngữ về đề tài tôn vinh công lao của bậc sinh thành luôn là chủ đề được đông đảo khách hàng yêu thích. Là một họa phẩm ý nghĩa bậc nhất dùng làm quà mừng sinh nhật và chúc thọ cho cha mẹ. Đây chắc chắn là dòng tranh thêu mừng thọ ý nghĩa nhất mà các bạn có thể dành tặng cho ông bà và cha mẹ của mình rồi.

Tranh thêu đồng hồ chữ Cha Mẹ
Tranh thêu đồng hồ chữ Cha Mẹ

Tranh thêu đồng hồ Vợ chồng

Tranh thêu đồng hồ vợ chồng  muốn nhắn nhủ tới người nhận sẽ có một hôn nhân gia đình bền chặt và hạnh phúc. Đây là món quà mừng đám cưới ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân và đối tác làm ăn quan trọng. Không chỉ tôn vinh nét đẹp của không gian phòng ngủ mà đây còn là bức tranh thêu độc đáo thay lời chúc trăm năm hạnh phúc và vĩnh kết đồng tâm.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn một vài mỗi tranh thêu đồng hồ được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Để tìm hiểu thêm nhiều mẫu tranh thêu khác, hay những mẫu rèm thêu cao cấp. Vui lòng liên hệ: 096 196 9900

Rèm Thêu Xuất Khẩu – Rèm Văn Phòng

————————————————————————————–

Showroom: Số 14 BT7, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Hotline tư vấn 24/24: 094 800 2208 – 096 196 9900
Email: remxuatkhau@gmail.com

Tham khảo bài viết :