Một số lưu ý khi chọn rèm cao cấp trên thị trường hiện nay

Hiện nay, các mẫu thiết kế rèm cửa không chỉ giúp bảo vệ nội thất mà còn là món đồ nội thất tạo điểm nhấn cho căn phòng. Tuỳ vào nhu cầu của người sử dụng mà rèm cửa sẽ nhiều mẫu mã khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm rèm cao cấp thì nên chú ý những vấn đề dưới đây.

Hôm nay, chúng tôi sẽ điểm qua những vấn đề mà bạn nên tìm hiểu kĩ khi chọn mua mẫu rèm cao cấp nào đó.

Một số lưu ý khi chọn rèm cao cấp trên thị trường hiện nay
Một số lưu ý khi chọn rèm cao cấp trên thị trường hiện nay

Cần yêu cầu tư vấn kỹ khi đặt may rèm cửa cao cấp

Bạn muốn có được cho mình những mẫu rèm cao cấp đẹp, thiết kế sang trọng. Việc đầu tiên mà bạn nên làm là đơn vị may tư vấn các mẫu rèm phù hợp với không gian gia đình bạn. Ngoài ra, cần lại chọn kích thước rèn phù hợp tránh tình trạng rèm ngắn quá.

Những vấn đề cần được tư vấn kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho việc đặt may rèm cửa cao cấp như sau:

Về thiết kế rèm cửa

Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế của các bộ rèm cửa khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Với mỗi loại rèm được thiết kế sẽ phù hợp cho những phong cách nội thất, kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại khác nhau.

Thiết kế rèm cửa cao cấp
Thiết kế rèm cửa cao cấp

Thế nên, bên cạnh những ý tưởng thiết kế riêng của mình bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ, tư vấn thiết kế đến từ các nhà thiết kế sản phẩm để có được mẫu rèm cửa ưng ý nhất.

Bạn nên nêu rõ nhu cầu thiết kế rèm theo phong cách nào. Để nhân viên tư vấn có thể đem đến cho bạn những mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Chất liệu rèm cửa

Một trong những vấn đề cần để ý khi đặt may rèm vải cao cấp đó là chú ý đến việc chọn mua chất liệu rèm cửa. Hiện có rất nhiều loại vải được sử dụng để đặt may rèm cửa khác nhau như vải voan, vải nỉ dày,….., tùy thuộc vào từng không gian lắp đặt cũng như bố trí khác nhau mà bạn sẽ được tư vấn chọn mua chất liệu vải cho thích hợp.

Vải voan là chất liệu tuyệt vời cho những không gian ít nắng
Vải voan là chất liệu tuyệt vời cho những không gian ít nắng

Quan tâm đến yếu tố phong thủy

Như đã biết, rèm cửa không những có công dụng trong việc hạn chế tối đa ánh sáng tự nhiên chiếu vào trong ngôi nhà, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian. Bên cạnh đó, lựa chọn rèm cửa cũng thể hiện được yếu tố phong thủy, mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe cho mỗi gia đình.

Nên là, trong quá trình chọn mua rèm cửa cao cấp bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề hợp phong thủy hay không để đưa ra sự lựa chọn.

Quan tâm đến yếu tố phong thủy
Quan tâm đến yếu tố phong thủy

Chọn mua rèm vải cao cấp bạn nên chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ. Tránh chọn những đại kị để đem lại may mắn cho gia đình.

Hy vọng, những chia sẻ hôm nay sẽ  giúp ích được cho những ai đã và đang có dự định đặt mua rèm cửa cao cấp. Bạn muốn mua rèm cửa chất lượng tốt, mẫu mã đẹp với giá ưu đãi nhanh chóng liên hệ đến địa chỉ: https://theuxuatkhau.com/

Tham khảo bài viết: