5 mẫu tranh thêu phong thủy giúp gia đạo Bình An

Bạn đang tìm kiếm cho một tác phẩm tranh thêu phong thủy đẹp để cầu tài lộc và gia đạo bình an. Việc lựa chọn những bức tranh thêu phong thủy đẹp, không chỉ làm đẹp cho không gian phong khách mà còn mang lại may mắn cho gia chủ.

Hãy cùng khám phá 5 mẫu tranh thêu phong thủy dưới đây có gì đặc biết nhé!

Tranh thêu phong thủy : Tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên niên là một tác phẩm tranh thêu phong thủy giàu ý nghĩa. Tùng là một loài cây sống trên núi cao, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Hạc là loài chim tượng trưng cho sự bất tử. Tùng thường đi đôi với Hạc, để tăng tính biểu trưng cho sự trường thọ, ngay thẳng và trong sạch.

Tranh thêu phong thủy : Tùng hạc diên niên
Tranh thêu phong thủy : Tùng hạc diên niên

Với ý nghĩa trường thọ, an lạc, mẫu tranh thêu này luôn mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống của gia chủ. Tranh thêu phong thủy Tùng hạc diên niên đặc biệt tốt cho người tuổi Tỵ, đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc Thủy, sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình và sự nghiệp.

Tranh thêu phong thủy : Mã đáo thành công

Từ xưa, ngựa luôn là biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ và khí thế hừng hực. Hình ảnh những chú ngựa phi vun vút trong bức tranh thêu phong thủy Mã Đáo Thành Công không chỉ làm “mãn nhãn” người thưởng thức, đó còn là dự cảm tốt lành cho một công việc thuận lợi, suôn sẻ và ngày càng “hưng thịnh”.

Tranh thêu phong thủy : Mã đáo thành công
Tranh thêu phong thủy : Mã đáo thành công

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công cực kì phù hợp với những ai tuổi Dần, tuổi Tuất và tuổi Hợi. Người kinh doanh ở ba tuổi này nếu sở hữu cho mình một bức tranh thêu phong thủy Mã Đáo Thành Công, công việc sẽ mở ra nhiều cơ hội và điều kiện thăng tiến, việc kinh doanh cũng mang lại nhiều tài lộc và thịnh vượng.

Tranh thêu phong thủy: Cá chép hoa sen hay còn gọi là Hữu dư liên niên

Tranh cá chép hoa sen biểu trưng cho sự dư dả liên tục, nghĩa là lúc nào cũng dư dả sung túc. Hơn nữa cá chép và hoa sen đều ưa nước nên chúng biểu trưng cho sự hòa hợp. Treo tranh cá chép hoa sen trong nhà không chỉ mang lại nhiều phước lành, may mắn, cuộc sống gia đình bạn sẽ trở nên sung túc và phát đạt hơn rất nhiều.

Cá chép hoa sen hay còn gọi là Hữu dư liên niên
Cá chép hoa sen hay còn gọi là Hữu dư liên niên

Trong tiếng Hán, cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý, sung túc. Cá thường mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cá sẽ luôn mang lại nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ cho gia đình của bạn.

Sen tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết, an nhàn và tự tại. Sen mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người đối diện ngay từ ánh nhìn. Sen còn là một loài hoa đặc trưng của người Việt, bình dị, mộc mạc nhưng rất cao quý, thanh tao.

Tranh thêu phong thủy: Thuận buồm xuôi gió

Tranh thêu Thuận buồm xuôi gió hàm chứa ý nghĩa về sự suôn sẻ, may mắn, thuận lợi và thành công. Ngày nay, nhiều người treo tranh Thuận buồm xuôi gió trong nhà với mong muốn có thêm nhiều cơ hội và thăng tiến trong sự nghiệp.

Tranh thêu phong thủy: Thuận buồm xuôi gió
Tranh thêu phong thủy: Thuận buồm xuôi gió

Không chỉ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho công việc, đây còn là một bức tranh thêu phong thủy sẽ mang đến nhiều tốt lành, hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân của gia chủ. Màu sắc và đường nét cuốn hút của tranh còn mang đến nguồn sinh khí vô cùng tươi mới cho ngôi nhà.

Tranh thêu phong thủy: Tranh thêu Tứ quý

Tranh thêu Tứ quý thuộc bộ tranh thêu tay truyền thống tứ bình (gồm có bốn bức) thể hiện cảnh sắc bốn mùa : Xuân, Hạ, Thu, Đông của dòng tranh thêu phong thủy. Không chỉ để trang trí, bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, phú quý, sung túc và thành công.

Tranh thêu phong thủy: Tranh thêu Tứ quý
Tranh thêu phong thủy: Tranh thêu Tứ quý

Ngày nay, tranh thêu phong thủy Tứ Quý còn được cách tân thành nhiều biến thể như: tranh thêu bộ tứ Long Lân Quy Phụng, tranh thêu bộ tứ hoa sen bốn mùa.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số mẫu thiết kế tranh thêu cao cấp hợp phong thủy hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Rèm Thêu Xuất Khẩu – Rèm Văn Phòng

———————————————————————————————-

Showroom: Số 14 BT7, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Hotline tư vấn 24/24: 094 800 2208 – 096 196 9900
Email: remxuatkhau@gmail.com

Tham khảo bài viết: